Welcome to InspirePilots.com

Join the leading DJI Inspire community for free!

haiham
Last Activity:
Aug 25, 2016 at 3:16 AM
Joined:
Aug 22, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Gender:
Male
Birthday:
Feb 2, 1994 (Age: 23)

haiham

Male, 23

haiham was last seen:
Aug 25, 2016
  1. There are no messages on haiham's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Feb 2, 1994 (Age: 23)
  Nhưng khi cách con báo tuyết còn 4-5m nó liền gầm lên một tiếng "Ngao ô", chân sau chống đỡ lên mặt đất tựa hồ chỉ cần Trang Duệ dám lại gần một chút nữa nó sẽ nhào lên.

  - Bình tĩnh, bình tĩnh.

  Trang Duệ cũng không quản đối phương có nghe hiểu hay không, trong miệng lẩm nhẩm nhưng cũng không dám tiến lên nữa, ánh mắt nhìn về phía vết thương con báo tuyết, rất nhiều tia tử kim sắc linh khí chữa trị vết thương ở chân của nó, bằng mắt thường có thể thấy vết thương đang nhanh chóng khép lại.
  Tựa hồ cảm thấy thân thể mình biến hóa, báo tuyết cúi đầu nhìn về phía vết thương của mình, trong miệng gầm gừ thỏa thích, cuối cùng nó nằm lăn xuống, thoải mái ngửa bụng trắng lộ ra trước mặt Trang Duệ.

  Cuối cùng ngắn ngủi một phút đồng hồ, vết thương của con báo tuyết đã bắt đầu đóng vảy, Trang Duệ lại đem linh khí chuyển đến chữa trị vết thương trên mặt chỗ bạch sư làm thương.

  Khi linh khí chuyển tới mặt, báo tuyết trở nên nhạy cảm hơn, ánh mắt nhìn về phía Trang Duệ lúc này ôn hòa đi rất nhiều, dậm chân xuống đất một cái tiến về phía Trang Duệ làm cho Trang Duệ phải giật mình.

  - Không cho phép cắn người nha.

  Trang Duệ trong miệng lầm bầm một câu, cẩn thận vươn tay sờ cái bụng bóng loáng con báo tuyết, cả người con báo tuyết kia run lên nhưng cũng không có động tác gì, ánh mắt mang theo chút nghi ngờ, vẫn còn sự do dự khi cùng nhân loại thân cận.

  Tựa hồ cảm thấy Trang Duệ vuốt ve rất thoải mái, báo tuyết cúi đầu gầm gừ.

  Trang Duệ có thể

  theme
  review
  dong tam
  dịch vụ kế toán tại nha trang
  dịch vụ kế toán tại đà nẵng
  dịch vụ kế toán trọn gói
  thành lập doanh nghiệp

  cảm thấy tiếng gầm gừ này không phải là ác ý, sống lâu ở tuyết sơn có linh khí bao quanh hẳn con báo tuyết này cũng có linh tính.

  Khi Trang Duệ đứng lên lần nữa, con báo tuyết thái độ thân mật hơn rất nhiều, gục nửa người trên mặt đất dùng cái đầu còn dính máu cọ cọ vào ống quần Trang Duệ.

  - Đúng là con báo mẫu. Không biết có thể tạp giao với bạch sư được không nhỉ?

  Ánh mắt Trang Duệ lướt thoáng qua bên dưới, trong lòng nhất thời nổi lên tâm tư cho bạch sư nhất vương nhị hậu, như con Kim Mao Sư Vương trước hậu cung ba ngàn. Ách, không đến vậy nhưng hậu cung ít nhất cũng đến ba mươi đâu.

  - Ai ui.

  Đang lúc Trang Duệ tính toán thì phía sau đột nhiên một cú húc mạnh đập đến, Trang Duệ không đề phòng nên ngã bệt xuống đất.

  - Làm gì vậy bạch sư?

  Trang Duệ quay đầu lại, thấy bạch sư đang cắn y phục bên hông mình, lôi về phía con Tuyết Ngao kia.

  - Ngao ngô.

  Nghe thấy Trang Duệ hỏi, nó lập tức chạy về phía bên người Tuyết Ngao, dùng móng vuốt nhẹ nhàng chạm đến vết thương rồi hướng về phía Trang Duệ rống lên một tiếng.

  - Để cho ta chữa thương cho nó?

  Thấy bạch sư động tác đầy tính nhân hóa, Trang Duệ không khỏi nở nụ cười, bạch sư thấy mình chữa thương cho con báo tuyết nên trong lòng khó chịu.

  Nếu không phải cùng Trang Duệ tâm ý tương thông sợ rằng bạch sư đã sớm đi tìm con báo tuyết kiếm phiền toái rồi. Cho dù như vậy, bạch sư vẫn đối với con báo tuyết kia rống một tiếng, đe dọa nó một chút.

  - Không có chuyện gì, bạch sư sẽ không cắn ngươi nữa đâu, không cần phải chạy.