Welcome to InspirePilots.com

Join the leading DJI Inspire community for free!

nhantuonghoc
Last Activity:
Aug 20, 2016 at 4:27 AM
Joined:
Aug 20, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Gender:
Male
Birthday:
Feb 19, 1994 (Age: 23)

nhantuonghoc

Male, 23

nhantuonghoc was last seen:
Aug 20, 2016
  1. There are no messages on nhantuonghoc's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Feb 19, 1994 (Age: 23)
  ủng bố từ trong đầm lầy mạnh mẽ lao ra, đó là một đầu linh thú giống như loài rắn dài hơn mười trượng, trên người chằn chịt lân giáp màu đen cùng đôi mắt thị huyết, trực tiếp quét lên trên lam sắc mảnh vỡ, đầu của nó lại có một chiếc sừng lam sắc, chính là loài giao long trong truyền thuyết.
  - Hống…
  Đầu giao long kia vừa xuất hiện trong miệng đã phát ra tiếng rống giận dữ, miệng máu mở to một ngụm liền đem lam sắc mảnh vỡ nuốt chửng.
  - Thần tắc mảnh vỡ bị nuốt!
  Sắc mặt nhóm người Kiệt Sâm lập tức vô cùng khó coi, mà đầu giao long nuốt chửng thần tắc mảnh vỡ sau đó đôi con ngươi đỏ như máu lại nhìn chăm chú lên bốn người Kiệt Sâm.
  - Hống!
  Hắc sắc giao long nổi giận gầm lên một tiếng, lập tức hóa thành một đạo thiểm điện hung hăng vọt tới bốn người Kiệt Sâm.
  - Không xong, Vi Ân, các ngươi mau lui lại!
  Trong miệng Kiệt Sâm lập tức phát ra tiếng gầm rú kinh hãi, khí tức trên thân giao long kia mạnh mẽ vô cùng, cường đại hơn bất kỳ đầu linh thú nào mà bọn họ gặp phải ở khu vực bên ngoài, cho dù là Kiệt Sâm cũng cảm thấy có tia nguy cơ đừng nói chi là ba người Vi Ân bọn họ.
  - Cút ngay!
  Trong miệng Kiệt Sâm gào thét nhưng thân hình không hề thối lui, bởi vì hắn biết rõ một khi mình lui thì ba người Vi Ân xong rồi, hắc sắc trọng kiếm lập tức hóa thành một đầu hắc sắc nộ long chém thẳng về hướng con giao long kia.

  theme
  review
  thành lập công ty
  dịch vụ kế toán giá rẻ
  thành lập doanh nghiệp
  trung tâm đào tạo kế toán
  số điện thoại tư vấn pháp luật

  - Bồng!
  Một kiếm ẩn chứa lực lượng đáng sợ trực tiếp bổ lên đầu con giao long phát ra tiếng va chạm trầm đục, với thực lực hiện tại của Kiệt Sâm chém xuống một kích toàn lực cho dù là thánh linh sư cao cấp cũng phải tránh lui, nhưng đầu của con giao long chỉ bị oanh rơi xuống một trượng sau đó đã ổn định lại thân hình.
  - Cái gì?
  Trong lòng Kiệt Sâm giật mình.
  - Quái vật, đây tuyệt đối là quái vật, một kiếm của ta có thể bổ vỡ một ngọn núi nhưng con giao long này không hề có chút vết thương, hơn nữa chỉ bị rớt xuống một chút đã hóa giải lực lượng một kiếm của ta, thật không thể tưởng tượng nổi!
  Kiệt Sâm rất rõ ràng công kích của mình đáng sợ bao nhiêu, chính bởi vì biết rõ nên hắn càng thêm cảm giác con giao long kia khủng bố ra sao.
  Hắc sắc giao long phát ra tiếng rống giận dữ quỷ dị, chằm chằm nhìn lên Kiệt Sâm nhưng phần đuôi thô to lại nhanh như thiểm điện quét về hướng ba người Vi Ân.
  - Tránh ra, mau tránh ra!
  Sắc mặt Kiệt Sâm mạnh mẽ biến đổi, tốc độ hành động của phần đuôi con giao long kia thật quá nhanh, cho dù là Kiệt Sâm trong lúc nhất thời cũng không thể lao qua cứu viện, chỉ đành gào thét thật lớn đồng thời lại hướng con giao long bổ tới một kiếm.
  - Cút cho ta!
  Kiệt Sâm quát lớn như sấm sét, xuất ra toàn lực nhưng tốc độ của chiếc đuôi kia thật sự quá nhanh, ngay khi Kiệt Sâm vừa phát động công kích thì đuôi của nó đã đi tới trước mặt ba người Hán Mật Nhĩ Đốn.
  - Phong hệ áo nghĩa – Điệp Ảnh Thập Tam Kiếm!
  - Mộc lưu thánh linh công – Vạn Mộc Phùng Xuân!
  Hai người Hán Mật Nhĩ Đốn cùng Y Mẫu đều gào to, nhắm ngay chiếc đuôi kinh khủng kia phát động ra công kích cường đại nhất của chính mình.
  - Oanh!
  Thoáng chốc trong hư không lập tức xuất hiện kiếm ảnh đầy trời, kiếm ảnh chẳng khác gì sóng biển tầng tầng cuồn cuộn tràn đến, nhanh như thiểm điện chém thẳng lên chiếc đuôi kia, đồng thời một đạo hư ảnh cự mộc thô to xuất hiện trong hư không ngăn cản ngay trước mặt ba người Y Mẫu ý đồ ngăn lại chiếc đuôi của giao long công kích.
  - Choang! Choang! Choang!
  Thanh âm như tiếng kim loại va chạm quanh quẩn trong không gian, Điệp Ảnh Thập Tam Kiếm do Hán Mật Nhĩ Đốn thi triển oanh thẳng lên chiếc đuôi màu đen phảng phất như đánh trúng trụ sắt, căn bản không hề lưu lại được chút vết thương, sau một khắc tiếng oanh minh ầm ầm vang lên, vô số hư ảnh cự mộc do Y Mẫu thi triển ra cũng bị chiếc đuôi càn quét vỡ tan, vô số mảnh gỗ vụn vẩy ra tứ tán hóa thành mộc h